anmum mocha latte

hi momshies, sino po nakatry na ng anmum mocha latter flavor? kamusta lasa? masarap po ba? coffee lover kase ako but at this point i cannot take too much coffee cause i'm 20 weeks preggy. huhuhu

193 Replies

For me, mocha latte po ang pinakamasarap among 4 flavors.. try mo na momsh..

Yes for mocha latte. 🥰 yan po iniinom ko in lieu of coffee. No caffeine kasi.

msrap sya.. yan dn inionom ko kpag nglalaway ako sa kape. mas msrap pag malamig

masarap kqya lang nagsawa din ako hehe back to choco flavor ako. mqs masarap po

Yes po masarap siya yan ininom ko nung preggy ako kahit yung plain masarap din.

Masarap po cya momshie kasi yan po yung gamit k. Hindi matamis at di nkakasuka.

Masarap siya compare sa ibang flavor lalo na if coffee lover ka before mapreggy

Nakakaumay sya for me. So i preferred choco kasi iniinom ko sya na malamig.

Parang palaman ng hansel ung amoy nya pero d ganun ka lasa maamoy lang po..

Yes po masarap smula nung nagbuntis ako yan lng flavor nayan bnbli ko. 😊