Hemorrhoids/Almoranas

Momshies, sino po dto nakaranas ng hirap sa pagpoop? kasi 2 days akong di nakapoop then today pagpoop ko super tigas, sakit at hapdi, tumagal ako sa CR kaya yung super sakit na ndi pa siya totally lumabas, umiri na ko ng konti. then nakapa ko may konting dugo. Worried ako kung sa pwet o pwerta ba galing ? 17 weeks Prregnant po. Thanks!

Hemorrhoids/Almoranas
20 Replies

hemorrhoids yan. common lang yan, basta inom kalang madami fluids at rich in fiber na foods para madali ka mapoop.😊

6y ago

Salamat po 😊

same tayo sis pero dahil dw yan sa tinitake na iron...kaya ginagawa ko minsan nag skip ako sa pag inum ng vit na iron

6y ago

Thank you po 😊

Intake ka lang po ng with fiber like pineapple, papaya, and more water po. Constipated po talaga tayo mga buntis 😂

6y ago

Salamat po!

And pray lang tyo lagi na maging easy itong pregnancy journey natin. 🙏

6y ago

Amen! Thank you po 😊

try mo mag suppository sis dulcolax pang adult. i half mo lang muna

6y ago

Thank you po 😊

ganun din ako hirap poops bawal po ung ipipilit mo eeri

6y ago

Yes po. Ndi. Salamat po 😊

eat papaya for better digestion..

6y ago

Sige po. Salamat po 😊

prunes at papaya more water din po

6y ago

Thank you po 😊

inum k lage marming tubig sis ..

6y ago

Thank you po 😊

drink a lot of water Lang Po sis

6y ago

Thank you po 😊