Super konting dugo

Hi mga mamsh.. Ask ko lang po.. I am currently 34 weeks and 5 days.. Then kanjna pa po ako lakad ng lakad sa mall at nung pag uwi ko ngayon, pag cr ko, may nakita ako na super konting dugo.. Di naman po buo buo.. Parang regla na fade lang po pero super konti.. Normal lang po ba o na sobrahan ako sa lakad? Di naman nasakit balakang ko or tiyan ko.. Nag momove pa din naman si baby sa tiyan.. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Better pa rin po to give a heads up to your Ob about this po para ma -advise kayo if okay lang ba or hindi 🙂