Subchorionic Hemorrhage

Hi momshies. Sino po dito mga meron po nyan or mga nka experience po ng subchorionic hemorrhage? Gusto ko lang po sana malaman naging experience nyo, or kung ano po ginawa nyo para mawala agad bleeding sa loob. Mag tu two months nadin akong bedrest coz of that ? 11weeks preggy hir

2 Replies

Bed rest and pinainom ako ni OB ng pangpakapit. Sabi ng OB sono ko, nawawala daw yan pag lumaki n si baby sa tummy, pero while maliit p si baby need mo po sundin ung bed rest at pangpakapit para maiwasan ang miscarriage.

Bedrest po mamsh.. At take ng duphaston 3x a day. For 1wk...tas iwas s mga byahe.. As in Taong bhay lng.. Tas pray po.. Pgblik q s ob q after 3wks ok n xa nwla na po..

Related Articles