What to do para di magkasugat ang nipple sa constant breastfeeding

hello momshies! sino po dito ang purely nag breastfeed sa baby nila? ano po ginawa nyo para di mahapdi ang nipple nyo? sa akin kasi halos every hour nag papa dede ako kasi malakas dumede baby boy ko and malakas xa mag suck. wala pa xa 1 month mahapdi na nipples ko ? salamat sa makakasagot :)

2 Replies

coconut cream po or nipple cream sa Orange and Peach or Lanolin :)

nipple cream po nakakabili sa mercury