Breastfeed

Malakas din ba dumede ang baby boy nyo halos maya maya

9 Replies

yesss mie, sobra..after an hour gusto dede na namn🤦 nakaka bahala lang baka maempatcho si bibi☺️ kaya gawa ko po sa kanya kapag di pa umabot ng 2to 3 hours after ng dede nya binabawasan ko na lang like from 3oz to 2 oz ..ganern☺️ 1month & 18 days na po sa baby hehe❤️

Breastfeeding mom here. Mag-e-18 months na baby boy ko mi pero suuuuuuper lakas pa din magdede haha partida nakain na ng rice and chicken strips pero ang lakas pa din magdede at maya't maya pa din halos ang pagdede. 😊💙

1y ago

same 16 mos n baby q kmkain n ng rice o table foods graveh dumedede skin...

yes momsh malakas po hanggang ngayon 8mos old na si baby boy ko nagsosolids na at dede is life pa rin🥰

yes po . mag 1month old palang po si baby pero mayat maya po talaga ang dede nya.

yes mie pra na q pacifier lalo n pag paumaga na... 1yr old mhigit baby q...

Yes Momsh!! Mas Malakas mag Dodo ang mga Baby Boy💙

malakas po gsto p nga ga gripo ung labas 😅😅

grabe nga sila walang kasawaan mag dede 🤣😅

1y ago

hello po normal lang poba ang bata hingi ng hingi ng dede kaso bby girl sakin po

yes po mi 6 mos n po lo ko