Calciumade

Hello momshies, sino nagttake ng ganito sa inyo dito? Anong oras nyo to tinatake? Wala kasi ako idea.Salamat po

Calciumade
119 Replies

Pinagtake ako ng ob ko nyan.tpos nung nag ecq d n ko nkapagpachek sknya so i decided sa lying in nlng sa midwife... Pina stop nya skn dahil baka daw tumigas sipit sipitan ko at mhirapan ako lalo. Well feeling ko may point sha... And sa 1st at2nd baby ko d nmn ako ngtake ng calcium gatas lng tlga. Wla nmn ngng poblema sa panganganak ko