Terraferron (Ferrous Sulfate) @6months

momshies, sino dito nagtitake ng ganito "Terraferron Capsule" (Ferrous Sulfate with Folic Acid, Vitamin B Complex, Ascorbic Acid, Nicotinamide) ?? nagtatae kasi ako eh. tapos poop ko is itim... ewan ko kung dahil sa nakain ko or dahil sa tubig namin na bigla nabago lasa ng pnagkukuhanan naming mineral..

Terraferron (Ferrous Sulfate) @6months
4 Replies

Sa Terraferron multivitamins...If we are going to consider the mechanism of the med, higher dose po kasi ng iron ung present sa terraferron.. in which high iron can result to blackish poops and can lead into constipation.. so basically, nkaka constipate po ung vitamins.. baka po sa tubig nyo lang.. or other ways, baka ganyan lang talaga mag react ung katawan ninyo sa vitamins po..