Lying in or Hospital?

Momshies, saan mas prefer nyo lying in or hospital? And magkano estimated price for lying in and hospital?

52 Replies

Sa Chinese Gen. Hospital po maganda. Pero dun kayo sa Charity nila. NSD nila nasa 3k lng babayaran mo less na yung philhealth and yung CS nasa 15k tapos maganda ang facilities at magagaling ang doctor. Same treatment sa private patients nila.

5y ago

Bago na kasi yung room nila di ko alam kung ilan. Monday, Wednesday tsaka friday yung first check up. Dapat 4am nandun ka na need photocopy ng 2 valid IDs tsaka dala ka ng extra money kasi may may kamahalan lab tests sa kanila yung iba pinapagawa agad di kasi sila nagtatanggap ng galing sa labas.