tanong lang po

ANo pong mas prefer nyo? hospital or lying in?

61 Replies

Nagtry me lying in of my 2nd pregnancy kaya lang hindi nila kaya in my case kaya dinala me sa hospital due to preterm labor. Private hospital me until manganak me.

Kht san nman sis hanap ka ng lying in na may OB kung in doubt kayo.. ako una sa hospital, now i will try lying in ksi sbe nla mas maasikaso.

Hospital po pero if Hindi ka maselan amd walang problema sa pagbuntis Mo ok lng sa lying in mas nkakatipid ka pa

Hospital Kung makakauwi aq Ng province pero Kung dito aq da Manila manganak bka sa lying in nlng pra asikasu ka.

Lying in ako. Kasi takot ako sa hospital. 😂 At mas comfortable ako sa lying in prang bahay lng.

This is my first time. Actually i cant decide din po. Ano po ba mas maganda?

Hospital. Okay naman din sa lying-in kung hindi delikado ang pagbubuntis

Hospital. Para if case of emergency nandun na po lahat ng kailangan.

Ako sa hospital.kasi yung doctor ko mismo magpapaanak.

pag first baby po need tlga sa hospital ayun po sabi sakin

Related Articles