Lying in or Hospital?

Momshies, saan mas prefer nyo lying in or hospital? And magkano estimated price for lying in and hospital?

52 Replies

Maraming nagsasabi na pag sa hospital ka daw nanganak di ka tutulungan umire, titingnan ka lang daw ng mga doctor. Kaya sa panganay ko nag lying in kami and yes maasikaso at tutulungan ka nilang ipush yung baby.

5y ago

True po. Kaya nagdadalawang isip ako kung public hosp. Ako manganak ngyon kasi mahal na dn sa lying in na pinaganakan ko before sa 1st baby ko. Kaya no choice ako bagsak ko nito sa hospital. Ok namn sa lying in tlga maasikaso sila.