Lying in or Hospital?

Momshies, saan mas prefer nyo lying in or hospital? And magkano estimated price for lying in and hospital?

52 Replies

First baby ko palang pero lying in ako. Sa Safebirth Clinic, alagang alaga ako ng midwife ko and super bait lahat ng staff. Kapag nanganak daw ako since first baby to midwide and OB ang magpapaanak sakin. 10k lang daw magagastos kapag normal, kapag cs naman itatransfer ako sa ibang hospital na choice ko.

4y ago

Momsh san branch ka po ng safebirth nanganak and sino po OB nyo dun?