Lying in or Hospital?

Momshies, saan mas prefer nyo lying in or hospital? And magkano estimated price for lying in and hospital?

52 Replies

Hospital po. If Normal delivery siguro 30-40k, if CS 70k up. Bawas na yung philhealth dyan

For me sa health center as long as my pgilhealth ka wala kng bavayaran Miski piso

Hospital. Para whatever happens may facilities sila na madali kang madadala.

Kung sa hospital sguro dapat private kasi kung Public hospitals ung iba mga pabaya

5y ago

Tama, naglalabor na nga susungitan ka pa

Hospital para kung anot ano man mangyari handa sila kompleto sa gamit

Lying in ako sa first baby ko and then nitong 2nd lying in pa rin..

Medical city dito sa sta. rosa, 75k daw pag normal then 2x pag cs.

Lying in Po pede Naman ..lakasan Lang Po NG loob mommy☺️

Hospital. Private ako nasa 45k kasama na yung bill ng baby. :)

5y ago

how much sis ung cs sa fairview gen plan ko din sana lumipat dun?

Hospi ako. Nasa 45k ang normal sa chinese hosp kssi ako :)

5y ago

32weeks palang ako , expected lang daw na mga ganyan ung babayaran