asking for a friend naguguluhan daw siya

HI MOMSHIES! Possible daw ba mag preggy pag Hindi regular Yung men's Yung tipong halos isang buwan kung ma delay Yung regla, Kasi ung friend ko Hindi nya Alam Kung ilang buwan na siyang buntis Kasi Sabi may 14 and lmp nya tapos nung nag first check up siya nung July 3, 2months na daw po yung dinadala nya Sabi nung OB nya, pero nung nag pa first ultrasound sya August 21, 12weeks palng ung pinagbubuntis nya naguguluhan po sya Kung Tama ba ung first ultrasound o talaga Hindi lng siya regular kaya Hindi nya Alam kung kailan siya nabuntis Kasi nung araw na bago sila mag hiwalay ng bf sya my nangyari sa knila pero nag condom daw sila mga dalawang linggo nakalipas meron siya ibang nakapartner Yun Yung Wala silang gamit na condom at nag ejaculate sa loob nya ng ilang beses.sino kaya possible ng tatay ng baby nya ex nya o ung bagong bf nya ? Pahelp po mga mamsh pleased! Lalo na po ung irregular Ang mga men's na nabuntis possible po ba?

4 Replies

Kung 4 weeks ang isang month, nasa 3 months na yung 12 weeks

5y ago

Hindi ko din po alam... hehe