Foods

Momshies ,, pede po ba kumain ng cup noodles ang preggy? Thank you po

134 Replies

pwede naman pero dapat madalang lang at inom ka ng madaming water after

Pwede naman. Once in a while lang. Maalat po kasi ang cuo noodles.

okay lang basta wag lang madalas.. malakas din kc sa alat yan ehh

Naku momsh iwas muna as much as possible sa mga instant na food..

In moderation lang po. Kasi malakas po maka UTI ang cup noodles

'Pag nagcre-crave ka lang po. Walang nutriens ang noodles, e.

Wag na muna momsh. Di kasi healthy lalo na sa pregnant yun.

tikim ka lang para masatisfy cravings mo.ingat sa uti mommy

pwede naman basta inom madaming water nakaka uti kasi yan

wag lang madalas ang kaen kase maalat baka magka UTI ka .