Panu lambingin

Momshies panu nyu b nilalambing c baby sa tummy, eh bawal palang himasin?? 16weeks preggy here po .... Happy Preggy

16 Replies

Pinapatugtugan ko siya nung song na You're still the one by Shania Twain tas Nag reresponse talaga siya everytime na ilalapit ko sa kanya yung tugtog hehe tapos pag sinisinok siya sa tummy ko or pag midnight na maligalig pa rin siya mozart musics para marelax siya ❤ 35weeks preggy here..