Panu lambingin

Momshies panu nyu b nilalambing c baby sa tummy, eh bawal palang himasin?? 16weeks preggy here po .... Happy Preggy

16 Replies

Ayun sa mga pamahiin lng nmn un. Pro di ko naniniwala na bawal himasin ung tummy mo. Kc much better un na himasin mo sya di kng the way you talk your baby, when she/he kicks on your tummy. At parang bonding nyo na dn un sa isat isa sis. Ganun ko sya nilalambing talking, listening music's, dn Kung pag kicking nya sa tummy nakatuwa nga ei.

Pinapatugtugan ko siya nung song na You're still the one by Shania Twain tas Nag reresponse talaga siya everytime na ilalapit ko sa kanya yung tugtog hehe tapos pag sinisinok siya sa tummy ko or pag midnight na maligalig pa rin siya mozart musics para marelax siya ❤ 35weeks preggy here..

Hello mommy .always kausapin mo po si baby Part ng paglalambing yun sabay soft touch sa tiyan mo sa paraan na yun mas marerecognize pa ni baby ang boses mo in that way pag labas niya mas mapapalapit pa siya sayo🙂

nung preggy ako lagi ko hinihimas tummy ko ok naman baby ko..alam ko pag ganun parang minamassage mo din si baby.. kinakantahan ko din sya or nagpapatugtog ako ng mga mozart song and nursery rhymns..

I don't think bawal himasin.. I think na the best thing you can do for your baby sa tummy mo is to talk to him/her constantly or let him/her listen to relaxing, classical music.

ako himas ko ng finger tips ko the knkausap ko baby ko s tiyan.tas nag papa sounds ako ng nursey song.at pag akoy kmknta hlos feel ko gusto nia kc d bhve sia s tummy q

i-tap nio lng ng palad nio ng very very light.. kantahan mo ng may soft tone lng.. nakatatlong anak nko ngyon ko lang nalaman na bawal pala himasin haha

Himas himas lang sis tapos pag may waves yung suot kong damit parang ikakaskas ko kuko ko then ayun nagliligalig 26 weeks here

Bakit daw po bawal himasin? Hindi naman po siguro. Lagi ko kinakausap c bb at himas tyan ko. 16 weeks din po ako

hindi naman sa bawal himasin mommy. Makinig ka ng music at kausapin mo nagrerespond naman sila. :)