Panu lambingin

Momshies panu nyu b nilalambing c baby sa tummy, eh bawal palang himasin?? 16weeks preggy here po .... Happy Preggy

16 Replies

Ayun sa mga pamahiin lng nmn un. Pro di ko naniniwala na bawal himasin ung tummy mo. Kc much better un na himasin mo sya di kng the way you talk your baby, when she/he kicks on your tummy. At parang bonding nyo na dn un sa isat isa sis. Ganun ko sya nilalambing talking, listening music's, dn Kung pag kicking nya sa tummy nakatuwa nga ei.