diaper rash

Panu po maprevent ang diaper rash? 5 months palang c baby

34 Replies

Always change diaper si baby agad lalo.kapag nakapag poop nasiya, and ako kasi gamit namin ni hubby is bulak parin para iwas din sa rashes si baby tubig na maligamgam.na may konting alcohol and result di pa nagka rashes si lo ko mula sa first born ko isang beses lang yalaga siya ng ka rashes non di hiyang sa diaper the we started na yung ganong paghuhugas sakanila.

Kapag nakikita kong may pula or start na magka rashes si baby ko na 4 months old pinupunsan ko muna ung genitals nya at puwet ng cotton soaked in water ng light and patting motion. Then ipapat dry ko ng tissue or towel then nilalagyan ko ng konting manzanilla na rhea brand kase it contains chamomile oil which helps inflammation to subside

Every hours palitan mo na ng diaper. Lagyan mo ng petroleum. Saka check mo kung hiyang ba baby mo sa diaper na gamit nya. Lo ko, nung newborn pinagamit ko ng pampers, eq at huggies but nag stick ako sa pampers till now, hindi sya bulky, at hiyang si lo, no rashes

Lagi pong palitan ng diaoer c baby. Huwag na pong hintayin na punong puno ng ihi bago palitan. Hugasan ng maigi ang pwet and private parts at patuyuin ng towel lalo na mga singit singit. Linisan agad pgkatapos pumopo

Pinapalitan ko agad ang dyper ni baby. And kahit wala sya rashes naglalagay ako ng nappy cream from tiny buds. Sa awa ng dios walang rashes si baby. Super kinis makinis pa sa relasyun😂😅

Momsh lagyan mo ng polbo sa pwetan nya after mo linisan ung white na johnson epektib yan kasi yan ang nilagay q sa pwet ni bby 1month plng my rushes na ngayon wala na po

share ko lang- Simula nung pinanganak ko si baby ko i used PAMPERS Hindi nagkaron ng rashes si baby ko. kaya till now yun parin gamit ko :)

Lagyan nyo po lagi powder after paliguan si baby. Lagi nyo rin po icheck diaper nya pag puno na po change na po agad tapos powder ulit.

Gamit ng nappy cream before ipasuot ang diaper. Wag hayaang mababad sa ihi si baby. Mag invest sa magandang klaseng diaper.

Babyflo po gamit ko at hnaggang ngayon 1yr. Old na si baby ko Yun parin gamit niya . At minsan Lang siya magka rashes