Distilled Water

Hello momshies ?Panay po kasi ang pupu ng baby ko..Dati po yung water nya absolute ..Ngayon po wilkins kasi nga po mas tipid compare sa absolute ..Pero panay nman po ang pupu ..Watery .sa tubig po kaya ang problema ?

2 Replies

No. Wilkins po ang gamit namin sa mga bata dito samin pero hindi naman sila nagkaLBM dahil dun. Bawasan nyo po ng scoop yung milk ng anak nyo para tumigas tsaka pwede mo din painumin ng erceflora kung meron LBM.

pwd po yun sa 7 mos old?

Related Articles