Distilled water

Hi mga momshies. Ano po ba magandang distilled water? Si baby kse pag wilkins gamit matigas pupu pag absolute nman sobrang lambot matubig ung poop nya. 6months and half npo si bb.

14 Replies

Magkakaparehas lng nmn ang mga distilled water e, baby ko nga kung ano available un e. Ung mtgl gnmit ng bby ko sa wlikins pabago bago texture ng tae nya baka sa gatas or, sa kinakain ng bby nyo

Baka sa gatas na po ang dahilan momsh kaya di maganda dumi nya .. try nyo po palitan ng milk baka di hiyang si baby.

nasa formula po na ginagamit mo yan mommy pag matigas po poop ni baby mag bawas k ng gatas ganyan din baby ko non

Baka nmn gatas.. Wala namang ibang water. Same lang mga yan

Sa pagtimpla mo na sguro ng milk nya yan.

wilkins po. baka sa gatas po yan ni baby

Wilkins gamit ko ok naman poop nya..

sa gatas ata yan sis

Nature spring mas mura pa.

4y ago

Pero wala sa tubig yan kung bakit matigas pupu nya. Nasa gatas yan.

Wilkins po.

Related Articles