Hi sis. Ano mas prefered nyo na distilled water? ABSOLUTE OR WILKINS? Thanks! ☺️

65 Replies

Pwede po ba mag tanong kasi natatakot po ako kasi highblood ako 145/104 sabi ng doctor kailangan kona daw pumonta ng hospital para mailabas na baby ko khit 27 weeks pa

5y ago

Mataas bp mo sis. Much better sundin si ob po .. to avoid pre eclampsia God bless.

wilkins gamit ko nung di pa 1yr old anak ko, pag ka 1yr old, nature's spring distilled water na gamit namin sa kanya hanggang ngaun 2yrs and 7months na sya

5y ago

no need na pakuluan basta distilled.. distilled na yan po mommy

Wilkins Pero pag walang stock ng wilkins, absolute ung ginagamit namin. Same lng naman sila Distilled

Kahit anung tubig bsta may naka lagay na distilled water yn ang malinis na tubig para sa baby..

Wilkins. But I think mas cheaper yung Absolute. As long as Distilled Water naman po ♥

Kahit anong brand po basta po pag kay baby laging distilled water lang po

pareho lang naman po distilled yan momsh. if ano kaya ng budget, go! 😊😊😊

wilkins po ang gamit ni baby ko pero pag naubusan ako nag aabsolute din naman si baby

5y ago

kasi pag ako umiinom mas masarap ang wilkins kesa absolute eh kaya pag nakabili na kami ng wilkins sa wilkins ulit kami mgaganun

Mas lagi kame Wilkins. Pero gumamagamit din kame Absolute 😊

Wilkins. Ung lasa kasi ng absolute lasang tap water.