Home remedy

Hi momshies. Pa help po kasi 1st time mom. Vaccine kanina ni baby polio, pcv and penta 1. Nagka lagnat po. Ano po yung remedy niyo para ma lower yung temp sa bata?

18 Replies

Paracetamol o tempra po for 0-2,. Every 4hrs..Tapos po lagi nyo pupunasan ng malamig na tubig maya'tmaya nuo,kilikili at singit nia,para bumaba po lagnat nia.. check nyo po lagi body temp. Nia pra malaman nyo kung nababa na lagnat nia..keep safe po