MATERNITY PACKAGE

Hello momshies out there. Sinong nanganak na sa VT Maternity dito sa may Marikina? Magkano ang package nyo for normal and for CS? And sino yung OB nyo noon? Akin kasi si Dra. Gaspar pero ang pinapatabi samin na gagastusin for CS eh 85k. Ganun po ba talaga kataas yung magagastos or estimated expenses sa VT with PFs na po yun and accomodation. Thank you sa mga sasagot.

1 Reply

Ako sis sa VT din pero si Dr. Justin ang OB ko. Wala pa sya quote sakin pero dun sa natanong ko na twins din ang babies nya, 60k daw binayaran nila. Next week last check-up ko na, balitaan kita magkano quote nya sakin at sa kambal ko.

4y ago

Mrs. Ambr congrats po 😊