VT maternity hospital : Any reviews?

Sino po dito nanganak sa VT Maternity Hospital sa Marikina? Or nakapagtanong ng price rates? Magkano daw po kapag CS? Thank you!

7 Replies

Sa VT pag ung owner 60k cs pero kung ibang OB mas mahal. Ung unang OB ko pwede ako paanakin dun NSD nya 40k CS 80k kaya lumipat ako ng ibang OB sa taytay mas mura kaso di rin naging maganda experience ko kaya napapunta kami sa labor ng last minute.

4y ago

1400 lang kasi nacover ng philhealth ung akin ung kay baby lang hindi. Bakit need ng 4 blood donors? Solo ko bed from labor room, delivery room at recovery room. Di pwede magshare kasi may covid. Safe na safe kasi malayo ung covid ward nasa ibang floor un syempre kelangan din kasi ingatan ung mga pasyente.

Galing kami dun kahapon, 37wks na ko buti tanggap pa ko, sched ko agad nextweek. Mahal kasi sa dati ko ob. Kay doc Tansinsin ka 60k, Sya kasi may ari. Tues &Thurs check up niya 9am. Agahan mo may cut-off kasi. Mahal pag ibang ob.

4y ago

mommy,nakapanganak kana?

VT maternity hospital? Hindi ko po sure mommy eh. Pero ito po ang updated maternity package ng hospitals around Manila ngayong 2021: https://ph.theasianparent.com/maternity-package-2021-hospitals-in-metro-manila

I"m not sure mommy pero ito po mga ibang mga puwede sa Marikina: https://ph.theasianparent.com/maternity-package-rates-40-hospitals-metro-manila

Hi mommy! Ito po ang updated maternity package for 2021: https://ph.theasianparent.com/maternity-package-2021-hospitals-in-metro-manila

Para sa mga gusto mag inquire ng rates, package sa VT Maternity Hospital. Ito po current contact number na tinawagan ko po: (02) 8942 6669

VT Maternity Hospital dn po ako nksched ng CS s September 18.. 80-90k ang sbi skn ng OB ko.. Cno n po mga nnganak dun? Any reviews po

2mo ago

Sino po OB niyo? Para po magka-idea din. Thank you