VT MATERNITY HOSPITAL

Hi, sino po dto plano manganak sa VT Maternity Hospital? meron po ba kaung idea kung magkano package nila for normal and CS?

2 Replies

Yung sister ko normal delivery last July 2020 50+k yung bill nya naging 30+ nalang dahil sa PhilHealth nya, pero yung friend ko kakapanganak lang nitong June 2022 CS sya 80k bill nya naging 60k nalang dahil sa Philhealth.

2y ago

Scheduled CS po ba yung friend mo?

Hello mommy baka makatulong po. Due din ako Feb next year

1y ago

hi sis.. pahingi din akp ng copy ng hospital rate. thank you