CS Package in VT Maternity

Hello mamshies. Ask lang ako sa mga nanganak sa hospital in VT Maternity Marikina via CS. How much po all in all expenses nyo? Tia!

2 Replies

depende momsh sa OB. kay Dr. Tansinsin,yung owner ng VT Maternity, based sa mga kawork ko na nanganak don, 55k-60k. pag iba po OB nyo, like sakin po, umabot kami ng 93k. wala complications yun momsh.

4y ago

Hello po. Alam niyo po ba number ni doc tansinsin?

Hi sis nka pag ask k n b kay dr tansinsin kung how much CS?

5y ago

Ay ok. Goodluck mamsh. Ako kc cs na tlga kase cs nako sa 1st baby ko. Di nag oopen cervix ko. Hehe.