Ayaw uminom tubig ni lo

Momshies out there pano po ginawa nu sa lo nu na ayaw uminom ng tubig.. nakainom lng ng water si lo nung nilagyan nmn ng sugar kaso mas gusto nia pa ung lasa nia ung tamis.... ? share nu nmn po experience nu po.. tia

2 Replies

nung 5 mos.first baby ko umiinum lang sya ng water pag malamig kaya nilalagay namin yung dede na may tubig sa ref.

ginagawa ko po. mayat maya ko iniintroduce water sa lo ko. kahit konti konti lang hanggang sa nasanay na sya..