Breastfeeding

Mga sis may time ba na ung lo nio ay ayaw dedehib ung left breast nu? Tas iyak ng iyak pag pinadede..Puro right lang, ano po gngwa nu para dedehin nla ung left? Tia

2 Replies

Pinapadede ko muna sya sa side na gusto nya tapos kapag medyo busog na sya ililipat ko sya sa kabila. Or try mo kapag nakahiga si baby padedehin mo sya sa left side tapos lipat ka ng right side. Eventually masasanay din sya.

5y ago

Patience lang mommy.

may times po na my nagiging paboritong side si baby... try nio po ipadede pg mjo tulog na xa

5y ago

wc mommy... mhirap tlga lalo na kng nkahiga kau tpos cluster feeding xa... ngalay ka na, ayaw p nia nung kbila... mssanay k dn mommy 😊