Baby's Sleep

Hello momshies, any opinion po regarding sa sleep time ni baby.. 6 days na po LO ko and lately, nakaka tulog po sya ng more than 4 hours. Kagabi, straight po 8 hours tulog nya and nag aalangan ako na gisingin sya kasi ang sarap ng tulog and baka may effect sa development ni baby kapag nadidisturb tulog nya. Pero sabi po ng pedia, hindi daw dapat lampas ng 4hours ang tulog ni baby..

1 Reply

Gisingin mo mommy para magfeed. Dapat every 3-4hrs and feeding ng newborn..

4y ago

Sinubukan ko po momsh, pero ayaw din dumede kasi busog pa..