Yakult and Delight

Momshies, okay lang po ba na uminom ng mga yan during pregnancy? Nagccrave kasi ako sa mga yon lalo na pag super lamig.

14 Replies

Yes mamsh nakakarelieve siya ng accidity ko at heartburn during lunch at dinner ako nagintake kasi nakakatulong po yun madigest kinain natin po lalao na at sa ating mga preggy high risk tayo for accidity or heartburn ang yakult or delight kasi may Good bacteria nagaaid or tumutulong maabsorb ng katawan natin ang nutrients na kinain natin at madigest ito...pag acidic or may heartburn kasi mamsh it means di na aabsorb ni body at hirap lusawin kinakain natin ayun po. Medical allied here at kabuwanan ko na di ako nagpapakawala ng yakult or delight it really helps me a lot.

same mamsh. di kumpleto araw ko. pag di ako anakakainom dalawa panga ee hehehe

Yes pwede po. Minsan 2 pa iniinom ko bitin kasi ung isa lang 😅

pwede po. lagi akong umiinom nyan nung nag third trimester ako

Okay lang naman nung preggy ako nun lagi ako umiinom nyan

Yes po. Maganda din po yan pag hirap po kayo magbawas

yes poo, umiinom din ako niyan eh😅

yes PO sis .. lagi dn ako umiinom nya

Yes pwedeng pwede sissy

Yes ok lang po yun..