efficascent oil

momshies ok lang ba na maglagay ng efficascent oil sa katawan? palagi kasi akong nagbobloat at naglalabas ng gas eh... d mkakaapekto sa growth ni baby ko?

1 Reply

okay lang nman wag lang sobra sobra lalo sa tiyan ksi maiinitan si baby sa loob ako ksi sa balakang ako naglalagay before ako matulog tasaka sa binti at paa para iwas pulikat nman

5y ago

Yiis kasi mainit ung efficassent e kaya bka maglilikot si baby sa loob sakasa binti talaga ko naglalagay ng madami ksi mejo malamig sa gabi pa nman pag bigla nai-stretch ung paa natin