2 mos pregnant

Momshies nung inubo at sinipon ba kayo amoxicillin 500mg 3x a day ang neresita sa inyo? Nagpacheck-up ako sa municipal clinic at yun ang gamot na binigay nang doctor

1 Reply

Yes po. Ganyan sa akin dati. Pero ngayon kung inuubo ako di na ako nagtatake ng amoxicillin. More water at calamansi juice nalang.

5y ago

Yes dati tinake ko siya kasi medyo bumama bumamaba si baby at baka manganak ako that time ng wala sa oras. 4 months ako dati nun