Amoxicillin at Paracetamol

Pwede ba pagsabayin ang dalawang gamot na to? Paracetamol every4hrs amoxiciilin 3x a day

7 Replies

Kung buntis ka po, Biogesic or Paracetamol lang po ang pwede. Iinom ka lang po talaga niyan kung kinakailangan na talaga, like may sipon ka need mo na talaga uminom pero nasa dalawa lang jan ang pwede mong inumin. Pero as long as hindi malala ang sakit mag water therapy ka lang po.

please wag na wag po uminom ng kung ano anong gamot.. refrain from self medication better to consult your OB Gyne po about it..kung ano prescribe nya na gamot then take it wag po kayo inom basta basta baka.po maksama din sa baby nyo

qng buntis ka mie as much as possible huwag Po taung inom ng gamot na di recommended ni ob.

may i know po bakit pagsasabayin? may infection and nilalagnat po ba?

For sure naka reseta nman ung antibiotics mo no

prang hnd yata pwd buntis ka ba? ask ur OB

para kanino po?