Sakit ng Ribs

Momshies , normal lng ba na masakit ung bandang ribs pag gumagalaw si baby? Lalo na pag nakahiga o nakaupo? Ung buto2 ko bandang baba ng breast ko kasi sumasakit lagi .. 36weeks preggy ...thank you momshies?

8 Replies

same here🙄turning 35weeks tom..feeling ko parang namamaga na ung rins ko sa loob😂pero nillagyan ni nanay ng pangtali.(wagkos ung term samin,kaya medyo nababawasan ang sakit)

5y ago

try mo ung sabi ko na wagkos baka maka help to lessen the pain😃 basta wag lang masyadong Mahigpit ung pagtali. ung kaya mo parin makahinga .. un din kasi advise ng mga mai experience na.. then kinakausap ko s Bb na wag naman masyadong gumalw sa part na un ..