5months next week...

hello momshies... normal lang po b n hindi ko ramdam mxado c baby kahit n 5months n po kmi nextweek? pati po ung pag sakit ng konti s tsan normal po ba? minsan nmn po ramdam ko.. mga wed po un... tpos d n po naulit... normal po b un...? thanks po.. :)

2 Replies

Dpat sis malikot na si LO mo. Pacheck up mo din sis kasi ako nung first baby ko malikoy tlaga sya tapos pagpatak nya ng 6mos bigla napansin ko di na sya ganun kalikot. Tas pagpacheck ko ulit oligohydramnios na pala sya kulang na sa water kaya di na ganyb kalikot. Kaya pacheck up ka po bakit ganun

5y ago

thank you sis.. naramdaman ko nmn xa konti ngaun after mglunch.. sumiksik s my bndang pusod ko.. nanigas ng konti.. :)

Yes