sleep

normal po ba talaga sa malapit ng manganak ang madalas na hindi makatulog sa gabi? lagi po kasi akong hindi makatulog sa gabi tapos nakakatulog sa umaga or tanghali po. or dahil po maraming problemang iniisip kaya di makatulog po? kung meron po kayong nairerecommebd po para po makatulog po ako sa gabi. maraming salamat po in advance. thank you rin po sa mga sasagot.

2 Replies

34 weeks preggy here. Whole pregnancy ko yata laging sobrang late na ko nakakatulog. 3:40am na gising pa ko. hehehe. bawi nalang ng tulog sa araw. Pag marami ka iniisip na problem momsh mag hanap ka ng pagbabalingan ng atensyon mo. :)

4y ago

opo mamsh. ikaw rin po. salamat po

Yes its normal po. But since malapit ka na manganak mommy, try to calm down yourself. Keep on praying for peace of mind and for your safe delivery. Good luck mommy!