4 months baby bump

Hi mga mommies , napaparanoid po kasi ako may mga times na malaki Yung tyan ko tapos maliit , ask ko lang po Kung normal lang po ganyan Yung tyan ko worried din kasi ako kay baby minsan diko sya maramdaman

4 months baby bump
2 Replies

As long as healthy si baby sa loob mommy don’t worry po. Meron pong malaki magbuntis, meron din pong maliit. Ako po 7 months na pero parang 5 months lang ang tiyan ko pero normal size lang si baby.

anlake na nga sa 4mos nyan e

Related Articles