pregnancy

hello momshies, is it normal to have no symptoms of pregnancy until 9 weeks? wala po kasi ako maramdamang any symptoms such as pagsusuka, nausea, frequent urination, or even mood swings. feeling ko normal lang but i feel something weird, madali akong maumay sa pagkain and sometimes ayokong kumain. what should I do?

2 Replies

same tayo. im 7weeks since LMP walng cravings always gutom lang din pagkakain ako nawawalan ako ng gana kagad