Rota vaccine

Hi momshies. Ngp vaccine pa ba kayo sa mga lo nyo ng rota vaccine kahit 5 month old na pra sa 1st dose? Thanks

5 Replies

Mag2mos si baby ko nung nag rota vaccine 1st dose. Ssabihin nmn ng pedia if thats ok since we are in uncertain situation like this. Hindi natn pwede irisk na lumabas ksma mga baby natin. Some of them inaadjust lng nmn ung schedule for the vaccine.😉

3y ago

hello po..after po ng rota vaccine sa bby mo my mga bawal ba like bawal xa ikiss or mga laway nya or hatching my rota virus dw ba?kc dba live rota ung ibbigay s baby?

Hello ma kamusta. If you want to know more about bakuna Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Yes momsh complete lhat ng kids ko 1st and 2nd dose of Rota Virus, I think much better na i consult mo sa pedia nya 😊

Natatakot kc aq s risk for intussuception ng vaccine pg binigay sa baby older than 15 weeks

9mo ago

Hi, same situation ako sa lo.. kmusta pgvaccinr nyo? thank you

Yes momsh, important din ang vaccine na to :)