Rota vaccine

Hi mommies . Ano po effect ng rotavirus vaccine sa mga babies nio? 1st dose ng rota vaccine kasi baby ko , palagi siya nagsusuka at iyak ng iyak, posible po ba na sumasakit din tyan nia?

2 Replies

Wala nmn din effect yung rota vaccine ni baby noon..... Advice ng doctor after 30mins to 1hrs saka pakainin or inumin ng water....

Wala po naging effect sa baby ko yung rota virus. Ipatingin niyo na po sa pedia niya. Or sa center?