Rota Vaccine

Hi mga momsh. Ask ko lang magkano ang price per vial ng rota vaccine ni lo nyo?

9 Replies

3,500 po pedia... Yan po kasi ang wala sa center, Sabi po kasi pedia ni lo ko Kung ano Yung wala sa center sa pedia talaga magpaturok pero advise po ng pedia ni lo ko as long as Meron sa center sa center magpa bakuna Para Maka tipid kami kasi Libre pero Kung wala talaga sa center sa pedia

Hi ma sa amin po 4k sa pedia Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Nagrerange po ng 1.5k to 2.5k depende po sa clinic or hospital. Check with your baranggay health center din po kasi sometimes may allocation sila ng libreng bakuna for Rotora Virus. 😊

3y ago

Saan po ito?

sa baby ko ngayong April 11 sya mag Rorota sabi ng Pedia nya 3k dw

1200 po dto sa clinic malapit samin pero sa pedia ni baby 3500

3y ago

Saan po clinic to?

Around 2k to 2.5k po mommy.. nagpahome service po kami😊

3y ago

Nagcacater po sila nun sa metro manila:) tiga QC po kami ni baby😊

sa Pedia ko po ung Rotateq 4k po.

3500 po maalala ko sa amin mommy

4k per dose mi.