Laboratory test

Mga mi anong weeks po kayo nag papa lab test? TIA.

8 Replies

Thankyou po sa response mga mamsh, sa case kopo kasi nung 5weeks ko 1st check up nirequest na lahat ee 2weeks after lumipat naman kami sa ibang ob di naman nag rereq ng ganon kaya medyo questionable balak na kasi namin mag stick sa 2nd ob since nag uultrrasound sya every check up mas pref kasi namin yon tanong ko nalang si ob hehe

12mo ago

Sana momsh nasa inyo po ang lab results na pinakita niyo sa inyong first OB. Para na din po mapakita niyo sa 2nd OB niyo for reference ✨

Depende po sa OB. Parehas kaming buntis ng kapatid ko at 2wks lang pagitan. Magkaiba kami ng OB. First tri palang nagpatest ng sya ng cbc, hepa etc. while ako 2nd tri na wala pa din blood test request si doc. Pero every ff up check up may urinalysis kami both

last 2 ng laboratory ko for OGTT at pelvic na pang 20weeks daw yun pero pa 16weeks palang ako ☺️ natapos ko na yung 7 na lab ko 5 dun libre 2 lang nagastos ko almost 265 lang po ☺️

1st trimester po around 6 weeks, urinalysis po nirequest ni OB. Then around 12weeks, CBC at TSH. Yan pa lang po so far pinapagawa sakin ng OB. Currently on my 2nd trimester now.

pag nirequest ng ob mo dun ka lang magpa-lab ..ako kasi 9weeks na ako nun nirequest ng ob ko un lab test ng dugo at ihi.

As soon as nagpositive ako sa PT direcho agad ako sa OB. 6weeks ako nun. Then nirequest agad sakin lahat ng test sa lab.

as requested by OB. 1st tri, first appointment with OB.

8weeks po