Sipon

Hi momshies! Need help! Ftm here. 6 weeks si lo and exclusively breastfeeding. Currently may sipon ako. Possible ba na mahawaan siya ng sipon? Thanks!

2 Replies

May possibility pero keep on breastfeeding lang kasi nagpo produce ng antibodies ang breastmilk to help baby fight anu mang virus na meron si mommy. Also magsuot ka ng face mask, and yung surgical po na disposable hindi yung nilalabhan lang kasi baka tumira dun yung virus. Ang face mask po pinapalitan at di nire reuse especially pag ganyang may sakit

Hi momsh! Mas ok po kung continues mo pa din padedeen si lo kasi pag may sakit tayo naglalabas ang breastmilk ng antibodies para di mahawaan si lo.