Ubo at sipon

Pure breastfeeding po kami ni LO ko. 10days old. Ngayon natatakot ako magbreastfeed kasi inuubo at sipon ako baka mahawa si baby. Ano kaya pwede ko inumin or gawin para hindi ko mahawaan si baby at makapagpabreastfeed padin ako sa kanya. #advicepls #firstbaby #breasfeedingmom

7 Replies

My sipon dn aq nun d nmn nahawa c baby. Pde k nmn uminom neozep.. Pag may sipon nga baby o lagnat inom lng gamot c Mommy nwawala nmn. Basta wag patutukan c baby s fan at wg patuyuan ng pawis s likod

Pwede paren po magpa breastfeed mommy kahit may sakit since nagki create ang body naten ng antibodies pag may sakit tayo, make sure nalang po na naka mask kayo para di po mahawa si baby.

Ang sabi po ng DOH kung may sakit ang nanay na nagpaa breastfeed pwede parin po ipagpatuloy. Pwede pong mag face mask ang ina habang na papa dede para maiwasan ang pagkahawa ng bata.

Napansin ko po kasi kanina umubo dun si baby ng dalawang beses 😔

Okey lng momsh wla nmn daw masma d sya mahahawa sayo dont worry...

Please answer po 🙏

Up