Sss voluntary maternity benefits

Hello momshies may nakakuha na po ba dto ng maternity benefits ng voluntary with 330/month na contribution magkano po kaya ang makukuhang maternity benefit?

13 Replies

Mas malaki if employed ka. Kasi ako employed I almost received 63k shoulder muna ni employer lahat isang bagsakan binigay, 98days since I transferred7days kay hubby then nagpahabol si employer ng 10k this september 3rdweek un siguro ung differential na sinasabi. Kaya kulang kulang 70k din total nkuha ko. I gave birth last August6 😊

3y ago

Paano po kapag voluntary or self employed? Mga magkano kya?