Sss voluntary maternity benefits

Hello momshies may nakakuha na po ba dto ng maternity benefits ng voluntary with 330/month na contribution magkano po kaya ang makukuhang maternity benefit?

13 Replies

(3000×6)/180 = 100 per day po na allowance. Times kung ilan na po yung approved na ML. Di ko sure kung sa 60 or 105 na siya ititimes.

4y ago

Kahit ika 5months mo as preggy basta yung di ka pa hirap gumalaw para di ka hirap magasikaso ako nagfile ako MAT1 4 mos ata akong preggy nun... Best advise mga 3mos to 5mos para di ka pahirap magaasikaso or magkikikilos