evening primrose capsule

Momshies nakakatulong b tlg yan pra agad tau mkaanak?pano nyo tinatake orally or un insert sa pwerta?my on advise me n itake orally.anyone here do the opposite one?

4 Replies

Mas effective daw ilagay sa pwerta..1 week ako nag take orally pero wala parin nangyari kaya sabi ng ob ko sa pwerta iderekta ilagay para mas mag effect yung gamot..

5y ago

Asawa ko po...sa kanya ko pinalalagay..hindi ko na kasi maipit tyan ko kaya di ko mailagay mag isa

Mas umepek sakin yung sa pwerta. Nakarami ako sa oral walang nangyare mga is 70 softgels natake ko orally tas sa pwerta mga 15pcs lang nanganak na ko

5y ago

Dapat sa pinaka dulo sa cervix na mismo makakarating yung primrose

Kahit marami ka pang i-insert sa pempem mo momsh kung di pa talaga sya lalabas, di yan lalabas. 😁

Mas effective pa rin ang mag lakad2 momsh, tapos inum ka din pineapple juice