momshie..help!

momshies.. naexperience nio ba ang magtae during pregnancy.. at feeling constipated? I am 16weeks preggy mga momshie.. is it safe for the baby? never ako nagtake ng medicine takot kase ako.

2 Replies

yes sis .nung last week 5days din ata akong nagtatae nun , nagpacheck up ako sa ob ko kasi nagwworry nko eh . pinalaboratory ako sa dumi(fecalysis) pati sa dugo . tpos ung result ng dumi ko ok nmn daw wla nmng nakitang parasites . ung sa dugo ko lang mababa ung pottasium & sodium ko .. niresitahan ako gamot pero di ako bumili kasi nga ayaw ko tlga magtake ng mga med. eh .. sabi ng biyanan ko magsaging lng daw ako ng magsaging at orange ung mga prutas na mataas ang pottasium & sodium .. bili ka ng water sis ung distilled water un lage inumin mo .. tpos more saging ung latundan at apple.. tpos kumain ka din mga prutas..

Pacheck up ka mommy, nung ako ganyan din.