medicine

Good evening mga momshie, ask kolang normal ba na madaming med na iniinom. Kase may mga nireseta si doc na 5med yung iinumin sa isang araw, is it safe ba kay baby for the development? Scared din kase ako for the health of the baby. Salamat sa sasagot.

10 Replies

Baka pampakapit tapos may antibiotics din. Baka high risk ka. Ganyan din ako nung 2nd trim ko. Dalawang klase ng pampakapit three times a day tapos may antibiotic na once a day tapos mga vitamins pa. May checklist na nga ako nun e para walang makalimutan. Haha Im on my 37th week na ngayon at base sa ultrasound ko last week healthy naman sa baby. Super thankful ako. 😊

Sana tinanong mo kung para saan lahat un sis. Baka high-risk ka. Baka iba dun pampakapit or base dn sa sugar level mo or if may uti ka. Better ask your ob gyn all the time kung para saan mga gamot para mapanatag ka.

Nireseta naman po eh.. So safe yan.. Ako nga 8 pa iniinom kong gamot plus insert nun.. Para sa pampakapit kay baby at vitamins.. So far okay naman si baby.. 8 months n ko..

Basta galing sa ob mo ang mga reseta ibig sabihin safe yun sau t ky baby..at usually mga vitamins naman nirereseta not unless if ibang gamot yun kung may iba kang sakit..

Mommy pwede ka pong mag ask kay baby para atleast alam nyo kung para saan ang ite-take nyo. And usually ine-explain ni Ob kung para saan yung medicine

Momshie may tinatake kase ako aspirin and sinearch kosya didaw good yun for the pregnancy? O baka masyado lang ako matatakutin?

4y ago

nagtetake din po ako aspirin ngayon ,, kasi may history po ako ng miscarriage kaya nireseta sakin yun

Kapag nireseta po ni OB for sure safe yan mommy. Wag lng po sila sabay sabay inumin.

Safe naman kung prescribed ni OB. You don't need to worry about that.

Kung advised po ng OB niyo.. Okay po yan kay baby😊

usually naman momsh puro vit. lang nirereseta ni ob